HOẠT ĐỘNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K51 

HOẠT ĐỘNG CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN K51

CỦA LIÊN CHI ĐOÀN, LIÊN CHI HỘI KHOA TOÁN

          Nằm trong loạt hoạt động chào đón gần 200 tân sinh viên K51 đến với ngôi nhà chung khoa Toán, chiều ngày 22 tháng 9, Liên chi Đoàn và Liên chi Hội khoa Toán đã tổ chức trận bóng giao hữu giữa các tân sinh viên K51 và các cầu thủ trong đội tuyển của khoa. Đến dự và cổ vũ cho hai đội có thầy giáo TS. Lê Tùng Sơn – Phó bí thư Chi bộ, phó Chủ nhiệm khoa cùng đông đảo các thầy, cô giáo trong khoa và các bạn cổ động viên.

Hai đội tuyển chụp ảnh lưu niệm trước khi vào trận đấu

          Trận đấu bóng giao hữu được tổ chức trên tinh thần vui vẻ, đoàn kết đã cổ vũ tinh thần thể thao của các tân sinh viên, tăng mối quan hệ và tinh thần đoàn kết giữa các sinh viên trong Liên chi với nhau. Ngay sau trận đấu, đội tuyển khoa Toán cũng đã được bổ sung thêm một số nhân tố mới, chắc chắn sẽ đem lại thành tích tốt trong giải đấu của trường sắp tới.

Thầy Lê Tùng Sơn chia sẻ với các cầu thủ trong đội K51 trong lúc giải lao


Mặc dù mới bắt đầu học tập được gần 1 tuần, bản thân các cầu thủ và các cổ động viên từ K51 còn chưa biết hết tên nhau. Tuy nhiên các bạn sinh viên K51 đã thể hiện rất tốt tinh thần thể thao cũng như hòa mình rất nhanh vào phong trào chung của khoa Toán.

Một nhóm cổ động viên của K51

Cũng nằm trong chùm hoạt động của Đoàn TN, Hội SV của khoa, tối ngày 21/9, đội Văn nghệ xung kích của khoa cũng đã tham gia chương trình chào tân sinh viên do Hội sinh viên trường tổ chức với một màn Aerobic “rực đỏ” và đạt giải khuyến khích.

Đội tuyển Aerobic của khoa tham gia giải trường.

Trước đó, thay mặt Liên chi Đoàn, Liên chi Hội, Đ/c Trịnh Thị Phương Thảo – Bí thư Liên chi Đoàn cũng đã trực tiếp đến sinh hoạt với từng lớp của K51. Trong buổi sinh hoạt đầu tiên của năm học mới, ở một môi trường mới các bạn tân sinh viên cũng đã rất mạnh dạn thể hiện mình ở các lĩnh vực hát, múa, kinh nghiệm tổ chức các hoạt động… Thông qua 4 buổi sinh hoạt ở 4 lớp, một đội ngũ cán bộ Lớp, Đoàn, Hội lâm thời đã được hình thành. Đồng thời cũng phát hiện nhiều nhân tố mới bổ sung cho đội văn nghệ xung kích của khoa.

Chuỗi hoạt động chào mừng các bạn tân sinh viên K51 vẫn sẽ còn tiếp tục. Chúc các bạn sẽ có một quãng thời gian thành công, đẹp và ý nghĩa ở mái nhà chung – Gia đình khoa Toán!

loading....